Về Chas Land

Chas Land trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Chas Invest là doanh nghiệp chuyên đầu tư và phân phối các sản phẩm bất động sản đầu tư có khả năng sinh lợi cao. Được biết đến là đơn vị tiên phong tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với hơn 5 năm kinh nghiệm, tập thể Chas Land dành tâm huyết và nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm đầu tư an toàn, bền vững, sinh lợi tốt nhất. Với nguồn năng lực tài chính mạnh mẽ cùng chiến lược phát triển bền vững, chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản để trở thành đơn vị số một cung cấp sản phẩm bất động sản tiềm năng.
9bf7e0288543969d20b4226b91934f49

Tầm nhìn

Được biết đến là doanh nghiệp chuyên đầu tư và phân phối các sản phẩm bất động sản đầu tư có khả năng sinh lợi cao tại khu vực Cam Lâm, Khánh Hòa. Với quy mô, chất lượng, tốc độ phát triển và dịch vụ đẳng cấp, Chas Land mong muốn trở thành Nhà đầu tư – Phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển vững mạnh trong tương lai.

Sứ mệnh

Chas Land tự hào khi cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Với tầm nhìn về sự phát triển thị trường bất động sản trong tương lai, Chas Land đã và đang khai thác, tận dụng những giá trị mà công nghệ 4.0 mang lại trong việc vận hành và xây dựng nguồn nhân lực, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình và được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Chas Land luôn lắng nghe nhu cầu của quý nhà đầu tư, không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ góp phần kiến tạo nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại cơ hội sinh lời an toàn trong tương lai.
f0fdcce962ed2c1dcd796f5689c8561c
c2f42abdc466da06c4932ee693e7c1cc

Giá trị cốt lõi

Chas land lấy 3 chữ “ Tín – Tuệ – Tâm” làm giá trị cốt lõi, là triết lý kinh doanh và kim chỉ nam cho mọi đường lối và định hướng phát triển của mình.

TÍN - TUỆ - TÂM

Tín

Chữ Tín được đặt lên vị trí hàng đầu như một chuẩn mực để cam kết và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cũng như danh dự cho doanh nghiệp. Lấy chữ Tín làm giá trị cốt lõi cho hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi luôn đổi mới, không ngừng cải thiện và phát triển từng giờ để hoàn thiện năng lực, mang đến tài sản thực, giá trị thực cho khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm,đảm bảo thực hiện đúng cam kết về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng niềm tin và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài.

Tuệ

Chữ Tuệ trong trí tuệ sáng tạo, Chas land luôn đề cao, thúc đẩy sự sáng tạo vượt bậc, tạo nên sự khác biệt, phong cách riêng xây dựng thương hiệu lớn mạnh và khẳng định đường lối đúng đắn của doanh nghiệp. Luôn “dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi, dám bứt phá” để vươn mình phát triển đổi mới, hoà nhập cùng xã hội và đất nước. Tại Chas Land mỗi nhân viên đều có cơ hội vươn lên làm giám đốc của chính mình. Đây chính là sức mạnh nền tảng cốt lõi bền vững của doanh nghiệp.

Tâm

Chữ tâm luôn được Chas Land coi là yếu tố quan trọng làm nền tảng kinh doanh cho doanh nghiệp. Tâm trước hết là thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Chas Land tâm huyết với từng sản phẩm để nâng cao giá trị nhận được cho mỗi khách hàng. Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đây được coi là thước đo thành công của doanh nghiệp.