Dự án Vinhome Ocean Park

Tổng quan

Dự án Vinhome Ocean Park

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park ra đời với quy mô là một Singapore thu nhỏ trong lòng thành phố hứa đã mang lại cho cư dân tương lai nơi đây một nơi an cư lý tưởng, tổ ấm đạt chuẩn 5 sao cao cấp.
Được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng tại phía Đông của thủ đô, Vinhomes Ocean Park giúp cho cư dân Hà Nội có một khu đô thị xanh; trong lành và gần gũi với thiên nhiên sống xanh, tránh xa sự ô nhiễm của môi trường tại thành phố này hiện nay.
Vinhomes Ocean Park nổi bật trên thị trường BĐS Hà Nội khi có quy mô hiện đại, đẳng cấp quốc tế, kiến tạo diện mạo mới mẻ và đem lại những trải nghiệm hiếm có dự án nào có được.
Chơi Video

Mặt bằng
VINHOMES OCEAN PARK

Tổng diện tích của dự án rộng tới 420ha, được triển khai tại huyện Gia Lâm – Hà Nội. Ngoài yếu tố sống xanh được CĐT trang bị thì cư dân của dự án còn được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích dịch vụ; cảnh quan công viên sống xanh, đặc biệt phải kể tới là hai hạng mục biển hồ nước mặn có diện tích rộng 6,1ha; hồ điều hòa diện tích tới 24,5ha mà tại Việt Nam chưa có dự án nào có được.
Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chính là dự án có quy mô lớn nhất mang thương hiệu Vinhomes tính tới thời điểm hiện tại. Từ khi dự án ra đời ngoài việc đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân thì còn giúp góp phần kiến tạo diện mạo mới cho khu vực; giúp dân cư giãn ra khu vực vùng ven; giảm sự ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm…
Dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình để vừa ở, đầu tư sinh lời. Theo như dự tính thì dự án ra đời hướng tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập chỉ từ 10-15 triệu/tháng. Chỉ với mức giá bán từ 900 triệu đến 3 tỷ đồng, bạn và gia đình sẽ có một nơi an cư đẳng cấp ngay trong KĐT do Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là điều mà từ trước tới này chưa từng xảy ra tại các thành phố, dự án khác.

Vinhomes Ocean Park cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm:

Biệt thự

Được bố trí tại các phân khu như: “Ngọc Trai”, “Sao Biển”, “San Hô” và “Hải Âu”, bao gồm: biệt thự song lập và biệt thự đơn lập
+ Biệt thự đơn lập: 250-400m2 giá từ 18 tỷ
+ Biệt thự Song lập: Diện tích đất: 124,5m2- 133m2-150m2-165m2 giá từ 10 tỷ

Chung cư

Có tổng 66 tòa chung cư được chia thành 3 dòng sản phẩm chính là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond có diện tích căn hộ đa dạng từ 28-106m2 tương ứng từ căn hộ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.
+ Căn hộ studio (28 – 36 m2) giá từ 800 Triệu – 1 tỷ đồng/căn
+ Căn hộ 1 phòng ngủ (42 – 48 m2) giá từ 1.1 – 1.5 tỷ đồng/căn
+ Căn hộ 2 phòng ngủ (54 – 64 m2) giá từ 1.6 – 2.2 tỷ đồng/căn
+ Căn hộ 3 phòng ngủ (74 – 98 m2) giá từ 2.3 – 3.5 tỷ đồng/căn

LIỀN KỀ

Thuộc các phân khu Hải Âu; Sao Biển; Ngọc Trai cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn dành riêng cho các chủ nhân ưa thích tận hưởng cuộc sống xanh, an lành, đảm bảo sự riêng tư cùng không gian sống trong lành cùng cảnh quan thiên nhiên, ven hồ…
+ Diện tích đất: 66m2-70m2-90m2-100m2-120m2
+ Giá từ 7,2 tỷ đồng/căn

SHOPHOUSE:

Khu vực được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quna tâm bởi đây là một sản phẩm BĐS đầu tư hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Loại hình này có thiết kế với
Diện tích đất : 66m2- 133m2, mức giá bán nằm trong khoảng từ 10 tỷ đồng/căn.
Mỗi giai đoạn bán hàng khác nhau chủ đầu tư Vingroup đã cung cấp cho khách hàng các phương thức thanh toán, tiến độ thanh toán đa dạng, linh hoạt, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho mọi cư dân trong quá trình sở hữu các sản phẩm để an cư, đầu tư.
Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất!
Dự án Vinhome Ocean Park